MODERNIZATION - Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước


Đăng nhập
Skip Navigation Links
OnlineExpand Online

Đăng ký
Welcome to the Modernization website - Chào mừng bạn đến với Website Hiện đại hóa quản lý vận hành HTTL
Thông tin về chúng tôi

   Chào mừng bạn đã truy cập vào Website http://www.hiendaihoa.net

  

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chào và cảm ơn đến bạn đã quan tâm, truy cập vào Website này. 

   

   Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Giảng dạy - Đào tạo, Công nghệ Thông tin, Truyền thông, Tự động hóa,... bao gồm giảng dạy, nghiên cứu khoa học công nghệ, triển khai các ứng dụng thực tế; xây dựng các websites, phần mềm; viết giáo trình, thực hiện và hỗ trợ các dự án ( projects)... Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu đi đầu trong lĩnh vực thực hiện và hỗ trợ đại chúng (miễn phí) HIỆN ĐẠI HÓA QUẢN LÝ VẬN HÀNH các hệ thống thủy lợi trên toàn quốc … Vì vậy, chúng tôi mong muốn chia sẻ, trao đổi, hỗ trợ… những gì bạn cần trong quá trình học tập, công tác, quản lý điều hành, sản xuất và sẵn sàng hợp tác...

   

   Kiến thức là vô tận, không ai có thể biết hết tất cả. Những vấn đề bạn gặp có thể chúng tôi đã trải qua, đã nghiên cứu, đã làm, với sức trẻ, kiến thức và lòng đam mê Giảng dạy - Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Tự động hóa,... chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các bạn.

   

   Nếu bạn là học sinh, sinh viên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, người đi làm... trong lĩnh vực  Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Tự động hóa chưa biết bắt đầu từ đâu, cần tài nguyên học tập, cần hỗ trợ project, tư vấn, chia sẻ.... Hãy thảo luận, trao đổi thân thiện… cùng chúng tôi những dòng suy nghĩ hoặc chia sẻ, học tập những chủ đề về IT,... Chúng tôi rất sẵn sàng thảo luận, chia sẻ... cùng bạn một cách cởi mở, thân thiện… và không phân biệt tuổi tác.

   

   Chúc bạn sức khỏe và nhiều thành công mới.

   

   Thân ái.

   
Để gửi thông tin đến Ban quản trị Website, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin sau:

Họ và tên:  
Email:  
Điện thoại:  
Địa chỉ:  
Tiêu đề:  
Nội dung:  Loading


© 2006 - 2024 Tác giả Website: PGS. TS. Ngô Đăng Hải
Tel. 0912151203
Website:
http://www.hiendaihoa.net
E-mail: ngodanghai@yahoo.com, ngodanghai@tlu.edu.vn